Đã sao chép liên kết
Thứ 2, 27/05/2024 - TP HCM 36° C TP. Hồ Chí Minh

Tướng Mặt Của Người Lụy Tình

1. Kích thước hai mắt bằng nhau

Hai mắt không được bên to bên bé, tốt nhất là đồng đều. Người mắt to mắt bé tình cảm thường không ổn định.

Thứ hai, xét đến vị trí của hai con mắt: tốt nhất là hai con mắt cùng nằm trên một đường thẳng, nếu một mắt cao, một mắt thấp cho thấy người này ý chí không kiên định, rất dễ bị quyến rũ, mê hoặc.

hai-mat-bang-nhau

2. Tai có vị trí cân đối

Tai nên có vị trí cao thấp vừa phải là tốt. Nếu vị trí của hai tai quá cao hoặc quá thấp thì người này thường không ổn định về tình cảm, rất dễ bị kích động thậm chí thay lòng đổi dạ.

tai-can-doi

3. Mũi thẳng

Mũi thẳng là tướng tốt, những người có mũi cong, vẹo thường hay nói dối trong tình cảm.

Hai cánh mũi cũng nên có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều. Những người có tướng mặt như vậy thường thận trọng trong tình cảm, sẽ lựa chọn người yêu một cách cẩn thận, kỹ càng.

mui-thang

4. Nhân trung sâu và dài

Nhân trung ngay ngắn, sâu và dài, hoặc nở rộng dần xuống phía dưới, người có tướng mặt này thường rất rộng rãi, trọng tình cảm, nhu cầu sinh lý bình thường, không có những thói quen xấu, không đến nỗi trở thành ke mưu mạnh biến thái.

nhan-trung-sau

5. Miệng ngay ngắn

Miệng ngay ngắn là tướng tốt. Người có miệng méo, lệch thường nói những lời không thành thật và cũng không nghiêm túc trong tình cảm.

mieng-ngay-ngan

6. Lông mày cân đối

Lông mày cân đối, không quá thô, không quá mảnh là tướng tốt. Lông mày ít nhất là dài qua mắt, người có lông mày như vậy thường là người ôn hòa, lý trí, suy nghĩ chu toàn, khá lý trí trong tình cảm.

long-may-can-doi

7. Trán và cằm rộng

Trán và cằm rộng là tướng tốt, thể hiện người có tấm lòng rộng rãi. Nếu trán và cằm nhỏ, hẹp thì thể hiện người này bụng dạ hẹp hòi, nhỏ mọn, nông cạn, thiếu hiểu biết, không giỏi phán đoán, trong tình cảm thì cố chấp, độc đoán.

tran-va-cam-rong

8. Gò má đầy đặn

Gò má đầy đặn, tốt nhất không thấy xương gò má lồi lên là tướng tốt, thể hiện đường tình duyên thuận lợi. Nếu gò má nhô hẳn lên trên hoặc xương xẩu thì cho thấy người này tính tình nóng vội, làm việc hấp tấp, chuyện tình cảm cũng vì thế mà không được suôn sẻ.

go-ma-day-dan
Tin cùng chuyên mục